TRỊ ĐAU DẠ DÀY BẰNG TÁO TA

Táo ta có nhiều dinh dưỡng, thậm chí còn vượt xa táo đỏ của Trung Quốc, ngoài ra táo ta còn có tác dụng trị đau dạ dày rất hiệu quả, trong bài viết hôm nay chúng ta cùng học cách trị đau dạ dày bằng táo ta nhé!


Theo y học cổ truyền các bộ phận của cây táo ta là một nguồn thuốc quý và được sử dụng để trị đau dạ dày, cảm lạnh, sốt, ho, đau họng, suy giảm trí nhớ...
Táo ta là loại cây trồng phổ biến trong cả nước. Quả táo có thể ăn tươi, rất giòn và thơm ngon, hoặc chế thành mứt kẹo, nước uống…
Táo ta chứa dồi dào kali, vitamin A và vitamin C (cao hơn lượng vitamin C trong cam và quýt từ 7 – 10 lần), giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lại các căn bệnh thông thường như cảm lạnh, sốt, ho, đau họng rất hiệu quả.


 


  1. Nguyên liệu trị đau dạ dày bằng táo ta:



    • Táo ta: 1kg




  2. Cách làm bột táo ta để trị đau dạ dày:



    • Táo ta mua về rửa sạch, gọt vỏ bên ngoài, tách hạt.

    • Đem xay táo nhật nhuyễn là dùng được. 




  3. Cách trị đau dạ dày với táo ta:



    • Dùng bột táo tươi ăn vào buổi sáng khi đói

    • Cố gắng không dùng thức ăn khác trong vòng 5 giờ sau đó để bột táo phát huy hết tác dụng.

    • Tiếp tục làm như vậy để chữa bệnh dạ dày. 




  4. Công dụng của táo ta:



    • Tăng cường sức đề kháng

    • Trị đau dạ dày mãn tính

    • Bổ máu, trị suy giảm trí nhớ




Bài thuốc trị đau dạ dày bằng táo ta bên trên thật đơn giản phải không Bạn? Thực phẩm xung quanh chúng ta có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng đôi lúc vì ham thích đồ lạ mà mọi người bỏ quên chúng, Bạn hãy cùng mình quan tâm nhiều hơn đến thực phẩm được trồng trên đất nước chúng ta vì chúng là nguồn dinh dưỡng phù hợp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét