Chanh và Tinh bột nghệ là sự kết hợp hoàn hảo. Chanh rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp, đặc biệt với công dụng chống lão hóa cho làn da chị em phụ nữ. Với mặt nạ chanh tinh bột nghệ chống lão hóa da giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi, tăng khả năng miễn dịch, giảm căng thẳng và giúp thải độc cơ thể.
Chanh và Tinh bột nghệ là sự kết hợp hoàn hảo. Nước chanh chứa nhiều vitamin C làm trẻ hóa làn da từ trong ra ngoài, ngăn ngừa lão hóa sớm và giảm nếp nhăn. Axit citric có trong chanh làm cân bằng độ pH. Trong khi đó củ nghệ có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại các gốc tự do có hại, ngăn ngừa ung thư. Đối với làn da, nghệ giúp dưỡng ẩm, làm sạch và nuôi dưỡng làn da, duy trì sự trẻ trung và tăng tính đàn hồi.
Mặt nạ chanh tinh bột nghệ chống lão hóa da giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi
Nguyên liệu
- 1 thìa cà phê nước cốt chanh tươi.
- 1 thìa cà phê tinh bột nghệ.
- 1 thìa cà phê mật ong.
- 1 thìa canh nước canh ép dứa
- 1 bát nước nóng pha loãng một nhúm muối nhỏ.
[caption id="attachment_7570" align="aligncenter" width="600"] Nghệ giúp dưỡng ẩm, làm sạch da nuôi dưỡng làn da -hình Kentary[/caption]
Cách làm
- Rửa sạch mặt với nước âm ấm và sau đó lau khô.
- Đắp hỗn hợp sền sệt này trên mặt bằng cách mat-xa nhẹ và đợi trong vòng 15 phút.
- Sau đó, sử dụng nước ấm rửa sạch và cuối cùng lau khô.
- Mỗi tuần bạn nên sử dụng mặt nạ chanh + nghệ này 2 lần, giúp bạn có một làn da trắng hồng rạng rỡ, giúp bạn có làn da trẻ hơn 10 tuổi.
Công thức ngâm chanh với tinh bột nghệ thức uống tốt cho cơ thể
Nguyên liệu:
- Chanh yên 1 ½ trái to dùng toàn bộ cả cùi vỏ.
- Chanh ta 1 trái mọng, chỉ vắt lấy nước bỏ vỏ.
- Mật ong hữu cơ không ô nhiễm phấn hoa từ ngô GMO 700ml
- Nghệ 160g gồm:
* Tinh bột nghệ 120g
* Bột nghệ hữu cơ 40g - Lọ thủy tinh 900ml và thìa dài
Cách làm :
- Luộc lọ và dụng cụ chế biến cho sạch, hơ khô.
- Cho bột nghệ và tinh nghệ xuống đáy lọ.
- Rửa sạch vỏ chanh như các công thức rửa mà tôi đã giới thiệu trước đây. Chanh yên, bổ đôi, thái lát rất mỏng, bỏ hạt. Chanh ta vắt lấy nước bỏ hạt.
- Cho tất cả chanh vào lọ bên trên nghệ.
- Rót mật ong vào. Đậy nắp cất chỗ mát tránh ánh sáng trong khoảng 6 giờ. Dùng thìa dài quấy đều tận đáy lọ, rồi cất tủ mát hoặc tủ lạnh. Ngâm 1 tuần là dùng được.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét