ĂN MẬN KHÔNG NÓNG NGƯỢC LẠI MẬN MANG NHIỀU LỢI ÍCH CHO BÀ BẦU

Nhiều người cho rằng mẹ bầu ăn mận rất không tốt nên nhiều mẹ dù thèm lắm cũng không giám ăn.  Nhưng thực tế lại chẳng phải như vậy đâu ? Ăn mận không nóng ngược lại mận mang lại nhiều lợi ích cho bà bầu. Vì sao ư?  Hãy tham khảo các thông tin dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời cho mình.



Ăn mận không nóng ngược lại mận mang nhiều lợi ích cho bà bầu


Giảm ốm nghén nhờ ăn mận


Nếu trong giai đoạn mang thai, mẹ bầu bị nghén và có cảm giác chán ăn thì quả mận là một giải pháp hữu ích giúp cải thiện tình trạng này. Trước mỗi bữa ăn, bạn có thể nhấm nháp một vài quả để ăn ngon miệng và dễ tiêu hóa.



Hỗ trợ hấp thụ sắt


Trung bình mỗi quả mận có thể cung cấp 10% nhu cầu vitamin C thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày, giữ nướu răng luôn khỏe mạnh, hỗ trợ quá trình hấp thu sắt của cơ thể.



Ăn mận giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước


Mất nước khi mang thai có thể dẫn đến những triệu chứng nguy hiểm như đau đầu, chóng mặt, nhức đầu, thậm chí có thể dẫn đến sinh non trong 3 tháng đầu thai kỳ. Mận chứa hơn 93% là nước, thích hợp để bà bầu bổ sung lượng nước cho cơ thể, nhất là trong những ngày hè nóng nực.



Tăng cường hệ miễn dịch


Trung bình, bà bầu cần khoảng 150mg vitamin C mỗi ngày. Với hàm lượng vitamin C dồi dào (1 quả mận nhỏ chứa tới gần 10mg vitamin C), ăn mận giúp bổ sung lượng vitamin C đáng kể cho bà bầu để nâng cao hệ miễn dịch, đặc biệt là giúp phòng ngừa các bệnh cảm cúm.



Mận sấy Kentary


Tháng 6 là tháng bắt đầu mùa mận, tuy nhiên bầu bí thì thường thèm bất chợt. Nếu bạn không tìm thấy những quả mận tươi ngon chất lượng hoặc thích mận sấy hơn thì nên đến với Kentary.



Công dụng của mận sấy



  • Giảm lượng đường trong máu

  • Hỗ trợ tiêu hóa

  • Giảm cholesterol xấu

  • Tốt cho xương khớp

  • Bảo vệ tim mạch


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét